Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM APTES

APTES Việt Nam là công ty hàng đầu về công nghệ bảo vệ khắc phục hậu quả thiên tai, bảo vệ môi trường, tìm kiếm và cứu hộ

Công ty tập hợp những đội ngũ chuyên gia quốc tế về đánh giá rủi ro, thiết kế mô phỏng và phân tích hiện trạng các cơ sở hạ tầng trước những thảm họa do thiên nhiên và con người như động đất, hỏa hoạn, lũ lụt, giông bão và mối đe dọa khủng bố. Mục tiêu của chúng tôi đó là cung cấp các trang thiết bị và tư vấn kỹ thuật tốt nhất để bảo vệ con người và cơ sở vật chất. Aptes đã hợp tác chặt chẽ với các ngành và các cơ quan chính phủ trong hoạt động tư vấn nghiên cứu về các lĩnh vực này.  

APTES đã tham gia nhiều dự án quan trọng với tư cách nhà tư vấn chính cung cấp thiết kế và các giải pháp bảo vệ, thiết bị tìm kiếm và cứu hộ, đào tạo nhân viên cứu hộ và xây dựng các phòng thí nghiệm phục vụ cho việc nghiên cứu. Các dự án bao gồm đánh giá tác động môi trường, khắc phục kịp thời các sự cố tràn dầu, tránh hỏa hoạn, củng cố các công trình xây dựng: cơ quan chính phủ, các đại sứ quán và các cơ sở công nghiệp quan trọng .

Năng lực công ty APTES  về lĩnh vực ứng phó sự cố tràn dầu, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn

Công ty chúng tôi tự hào về khả năng lắng nghe và cung cấp các giải pháp nhanh và thiết thực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phương pháp tiếp cận tân tiến và linh động trước các tình huống và yêu cầu của khách bảo đảm đạt được kết quả kịp thời và thích đáng cho khách hàng.

Phương châm của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ đầy đủ chuyên nghiệp và kịp thời tới khách hàng bao gồm tất cả các khía cạnh về khắc phục ô nhiễm môi trường và công tác an toàn, an ninh, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn một cách thiết thực, hiệu quả và kinh tế nhất.

Công ty chúng tôi cũng đã thiết kế và sản xuất rộng rãi các trang thiết bị khắc phục sự cố tràn dầu và ô nhiễm môi trường như phao quây dầu, máy bơm hút dầu tràn, máy bơm chuyển dầu, chất phân hủy dầu, hệ thống phun chất phân huỷ dầu, vật liệu thấm dầu, thiết bị đốt rác thải nhiễm dầu và thiết bị lưới chắn cống thoát nước.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã thiết kế và hoàn thiện các chương trình hướng dẫn trực tiếp về thiết bị bao gồm đánh giá đầy đủ hiện trạng, tập trung vào nguy cơ tràn dầu và các trang thiết bị cần sử dụng. hệ thống cảnh báo mới ASRS cung cấp cho các công ty và đơn vị một công cụ giám sát xác thực đối với những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố tràn dầu.

Công ty chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp, công cụ, thiết bị, phương tiện kĩ thuật tối tân từ các nhà sản xuất uy tín nhất về các lĩnh vực liên quan đến an toàn, an ninh, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, bảo vệ môi trường....

Tại Việt Nam, công ty chúng tôi sẵn sàng thực hiện dịch vụ trọn gói (hoặc cung cấp riêng lẻ theo yêu cầu) từ khâu: THIẾT KẾ, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, ĐÀO TẠO VÀ BẢO HÀNH, đảm bảo khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh và hiệu quả nhất.

 
Thong ke