Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM APTES

APTES Việt Nam là  công ty hàng đầu về công nghệ bảo vệ khắc phục hậu quả thiên tai, bảo vệ môi trường, tìm kiếm và cứu hộ

Công ty tập hợp những đội ngũ chuyên gia quốc tế về đánh giá rủi ro, thiết kế mô phỏng và phân tích hiện trạng các cơ sở hạ tầng trước những thảm họa do thiên nhiên và con người như động đất, hỏa hoạn, lũ lụt, giông bão và mối đe dọa khủng bố. Mục tiêu của chúng tôi đó là cung cấp các trang thiết bị và tư vấn kỹ thuật tốt nhất để bảo vệ con người và cơ sở vật chất. Aptes đã hợp tác chặt chẽ với các ngành và các cơ quan chính phủ trong hoạt động tư vấn nghiên cứu về các lĩnh vực này.  

APTES đã tham gia nhiều dự án quan trọng với tư cách nhà tư vấn chính cung cấp thiết kế và các giải pháp bảo vệ, thiết bị tìm kiếm và cứu hộ, đào tạo nhân viên cứu hộ và xây dựng các phòng thí nghiệm phục vụ cho việc nghiên cứu. Các dự án bao gồm đánh giá tác động môi trường, khắc phục kịp thời các sự cố tràn dầu, tránh hỏa hoạn, củng cố các công trình xây dựng: cơ quan chính phủ, các đại sứ quán và các cơ sở công nghiệp quan trọng .

Năng lực công ty APTES  về lĩnh vực ứng phó sự cố tràn dầu

Công ty chúng tôi tự hào về khả năng lắng nghe và cung cấp các giải pháp nhanh và thiết thực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phương pháp tiếp cận tân tiến và linh động trước các tình huống và yêu cầu của khách bảo đảm đạt được kết quả kịp thời và thích đáng cho khách hàng.

Phương châm của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ đầy đủ chuyên nghiệp và kịp thời tới khách hàng bao gồm tất cả các khía cạnh về khắc phục ô nhiễm và công tác an toàn một cách thiết thực, hiệu quả và kinh tế nhất.

Công ty chúng tôi cũng đã thiết kế và sản xuất rộng rãi các trang thiết bị khắc phục sự cố tràn dầu và ô nhiễm môi trường như phao quây dầu, máy bơm hút dầu tràn, máy bơm chuyển dầu, chất phân hủy dầu, hệ thống phun chất phân huỷ dầu, vật liệu thấm dầu, thiết bị đốt rác thải nhiễm dầu và thiết bị lưới chắn cống thoát nước.

Các loại phao quây dầu của chúng tôi bắt đầu được sản xuất vào năm 1992. Các loại phao quây dầu của chúng tôi đã phát triển và mở rộng bao gồm đầy đủ các loại phao chứa bọt nổi và phao bơm khí. Các loại phao cỡ lớn ngoài khơi và các bể chứa dầu nổi được liên doanh sản xuất với công ty sản xuất phao lâu đời nhất tại Australia.  

Công ty chúng tôi đã tiến hành sản xuất máy bơm hút dầu nổi chạy bằng đĩa từ năm 1991, và tung ra thị trường với đầy đủ các loại máy bơm hút dầu đĩa, bàn chải, trống và máy bơm hút dầu tạo vũng xoáy tháng 1 năm 1994. Loạt sản phẩm này bao gồm loại máy bơm đĩa có công suất 1.5 đến 30 tấn/giờ và máy hút dầu tạo vũng xoáy với công suất 5 đến 130 tấn/giờ.

Năm 2000 các sản phẩm mới bao gồm hệ thống phun hóa chất phân hủy, tấm thấm hút dầu, các thiết bị phân hủy sinh học và các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường. Cả hai hệ thống can thiệp kịp thời đều rất quan trọng trong hệ thống tách dầu khỏi nước.

Vào năm 2005, loại máy bơm hút dầu gắn chổi quét công suất 12 – 350 tấn/giờ được tung vào thị trường.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã thiết kế và hoàn thiện các chương trình hướng dẫn trực tiếp về thiết bị bao gồm đánh giá đầy đủ hiện trạng, tập trung vào nguy cơ tràn dầu và các trang thiết bị cần sử dụng. hệ thống cảnh báo mới ASRS cung cấp cho các công ty và đơn vị một công cụ giám sát xác thực đối với những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố tràn dầu.

Tại Việt Nam, công ty chúng tôi sẵn sàng thực hiện dịch vụ trọn gói (hoặc cung cấp riêng lẻ theo yêu cầu) từ khâu: THIẾT KẾ, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, ĐÀO TẠO VÀ BẢO HÀNH, đảm bảo khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu để ứng cứu các sự cố tràn dầu với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh và hiệu quả nhất cho các sự cố tràn dầu.

 
Thong ke