ĐỒ LẶN

ĐỒ LẶN

BỘ ĐỒ LẶN CRESSI - ITALIA

Chi tiết dự án

Bộ đồ lặn được sử dụng ở hầu hết các hoạt động lặn, dùng để giữ ấm cơ thể và bảo vệ người lặn khỏi bị trầy, sướt và vết cắn.

Bộ đồ lặn có 3 loại với các đặc tính bảo  vệ khác nhau:

·        Bộ đồ lặn sát người (body suit)

·        Bộ đồ lặn ướt (wet suit)

·        Bộ đồ lặn khô (dry suit)

 1.  Bộ đồ lặn sát người (body suit)

Loại đồ lặn này có thể bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi bị trầy sướt nhưng khả năng cách nhiệt kém nên chỉ sử dụng để lặn ở vùng nước ấm. Ngoài ra nó cũng có tác dụng chống nắng khi bạn lên khỏi mặt nước.

 2.  Bộ đồ lặn ướt (wet suit)

Đây là loại thông dụng nhất hiện hành. Có nhiều mẫu mã và độ dày khác nhau nên bộ đồ lặn ướt có khả năng cách nhiệt thích hợp cả ở nước lạnh 10 độ C và nước ấm 30 độ C.

 3.  Bộ đồ lặn khô (dry suit)

Bộ đồ lặn khô cách ly bạn với nước làm cho bạn khô ráo. Nó là loại đồ lặn ấm nhất, chỉ dùng để lặn dưới môi trường nước lạnh dưới 10 độ C. Bởi vì không khí dẫn nhiệt kém nên bộ đồ khô giữ ấm cho bạn bằng cách giữ cho bạn khô. Áo lặn khô được thiết kế để có thể bơm khí vào áo được.

Trong 3 kiểu đồ lặn, thì bộ đồ lặn ướt có nhiều điểm nổi bật nhất do có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Hãng sản xuất Cressi đến từ Italy là nhà cung cấp các thiết bị lặn chuyên dụng hàng đầu trên thế giới. Cressi cung cấp các loại bồ đồ lặn đa dạng về chủng loại, kích thước với chất lượng cao được các thợ lặn chuyên nghiệp tin dùng.

 

Dự án liên quan

Thong ke